Về chúng tôi

Gờ cafe

Mỗi Gờ là một góc nhỏ, gần gũi, thân thuộc, mà mỗi người có thể trải nghiệm không gian café đặc trưng của café Việt. Không lung linh, không hào nhoáng với những thức uống hợp thời , trang trí kiểu Tây, nhưng Gờ mang đến sự thoải mái nhờ vị café robusta mạnh mẽ rất Việt, không gian gần gũi, ấm cúng với các đồ vật trang trí và thức uống quen thuộc.

Cuộc sống bận rộn, mỗi người cần có một vài sự lựa chọn để thư giãn, để giao lưu, hay chỉ đơn là để … đi café. Gờ được sinh ra để phục vụ những nhu cầu này, để mang đến không gian thưởng thức café Việt.

Gờ cafe

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tại Gờ-cafe, nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và một “nguyên liệu” quan trọng hơn hết chúng tôi đưa vào từng sản phẩm là sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên Gờ-cafe.
Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì Gờ-cafe cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm “đi cà phê” tốt nhất cho bạn.

Content

Content